GARA CHĂM SÓC XE HƠI

GARA CHĂM SÓC XE HƠI

GARA CHĂM SÓC XE HƠI

Hỗ trợ trực tuyến
0906 850 258 - 0906 363 624 - 0933 564 739
Tin tức nổi bật
Quảng cáo
CÔNG TRÌNH XƯỞNG MAY PHƯƠNG VŨ
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN 3 SAO SYDNEY
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN TRƯỜNG THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS
GARA CHĂM SÓC XE HƠI

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Nội dung công việc
Khối lượng
TÊN DỰ ÁN

 

GARA CHĂM SÓC XE HƠI

 

ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG

 

Thành phố Hà Tiên-Kiên Giang

 

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

 

Anh Tú

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ
Công ty TNHH Đầu tư và phát triển VTCONS
TỔNG THẦU THI CÔNG
Công ty TNHH Đầu tư và phát triển VTCONS
TỔNG VỐN ĐẦU TƯ

 

3.120.000.000 vnd

 

QUY MÔ XÂY DỰNG
 + Gara được xây dựng trên diện tích đất 1200 m2. toạ lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 80 đoạn chạy qua thành phố hà tiên. bên trong bố trí các hệ thống thiết bị máy móc phục vụ cho ngành nghề Spa cho xe hơi
+ Gara phục vụ nhu cầu bảo trì bảo dưỡng xe ô tô, và các dịch vụ khác liên quan để chăm sóc và làm đẹp cho xe.Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, team kỹ thuật viên chuyên nghiệp 20 người và 3 kỹ sư hàng đầu sẽ chẩn đoán nhanh, phán bệnh chính xác. Tư vấn tới bạn giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất.
+ Gara được mọi người biết đến với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp. Nhân viên hành chính tư vấn dịch vụ tận tình, điều có trình độ tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Cơ sở hạ tầng, hệ thống sửa chữa ô tô của gara rất hiện đại. Luôn được nâng cấp, giá thành dịch vụ ở mức ổn.
+ Gara là điển hình của mô hình kinh doanh khép kính, từ đội ngũ nhân viên dịch vụ tài năng. Đến chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao, trang thiết bị được sắm sửa đầy đủ, hiện đại, uy tín. Đơn vị luôn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng hàng một trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu. Mang tính tiết kiệm, hiệu quả cao.
+ hệ thống khung kèo thép tổ hợp, tôn mái sử dụng tôn Đông Á, 
LỢI THẾ VỊ TRÍ XÂY DỰNG
 + toạ lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 80 đoạn chạy qua thành phố hà tiên, nằm sát cửa khẩu biên giới Xà Xía, nơi có lượng xe ô tô rất đông của cư dân địa phương, của khách du lịch và của các tập đoàn kinh doanh giữa hai nước việt nam và campuchia. Hứa hẹn mọt thị trường tiềm năng cho mô hình kinh doanh.
MỤC ĐÍCH CỦA DỰ ÁN VỚI CHỦ ĐÀU TƯ
  + Gara ô tô Bá Thành là cửa hàng sửa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Chuyên các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô, sửa chữa xe các loại, cứu hộ 24/24, uy tín chất lượng cao. Khi đến với Bá Thành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các loại hình dịch vụ vô cùng chất lượng.

Gara nổi tiếng với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về nguồn lực của tổ chức. Với phương châm trở thành gara “chăm sóc xe toàn diện”. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui của Gara.
+ dự án nhằm phục vụ bảo hành bảo trì và chăm sóc xe hơi của cư dân địa phương, của khách du lịch và của các tập đoàn kinh doanh giữa hai nước việt nam và campuchia.
TÍNH NĂNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CỦA DỰ ÁN
 

 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN

 

dự án được thi công xây dựng trong vòng 2 tháng,

 

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NĂNG
 + dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
 + Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.
Công trình liên quan

NHÀ MÁY MAY DARLONG BÌNH PHƯỚC

NHÀ MÁY MAY DARLONG BÌNH PHƯỚC

NHÀ MÁY MAY DARLONG BÌNH PHƯỚC

Nhà máy được xây dựng trên tổng diện tích đất là 14.000 m2, với diện tích 4.600 m2 chia làm hai khu nhà máy sản xuất và văn phòng làm việc,

Xem thêm
Copyright 2020 © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS. All rights reserved.

Đang online: 38 - Trong ngày: 726 - Trong tháng: 726 - Tổng truy cập: 1315525